Tin tức
DANH SÁCH TIN TỨC
CBP Chicago thu giữ hơn 24.000 gói ma túy bất hợp pháp trong năm vừa qua
18/03/2019
CHICAGO- Các cán bộ và chuyên gia nông nghiệp và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ (CBP) làm việc trong khu vực trách nhiệm của Văn phòng Chicago Field (CFO) tiếp tục tập trung sự chú ý của họ vào công tác an ninh biên giới. Chống khủng bố, chống tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia và bảo vệ nền nông nghiệp Hoa Kỳ. Thẻ nhận dạng giả và hộ chiếu giả ​​bị chặn lại với số lượng lớn - và tất cả những thứ này được chuyển qua thư và trung tâm ký gửi nhanh. Tuy nhiên, vật phẩm nguy hiểm nhất mà nhân viên CBP ngăn chặn chính là ma túy.
Cán bộ CBP bắt giữ Thuốc cấm trị giá gần $ 535K
16/03/2019
TUCSON, Ariz. - Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ, Văn phòng Điều hành Hiện trường, các sĩ quan tại Cảng Nogales đã tịch thu 90pound các loại ma túy: heroin, methamphetamine, cocaine và fentanyl vào thứ Sáu từ hai vụ bắt giữ ma túy riêng biệt.
Các nhân viên của CBP tìm thấy hơn 1.200 pound cần sa ẩn sau bức tường giả
15/03/2019
CALEXICO, California. - Các nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ tại cơ sở vận chuyển hàng hóa Calexico East đã thu giữ 1.239 pound cần sa hôm thứ Sáu được cất giấu sau một bức tường giả bên trong một chiếc xe kéo thương mại.
Cán bộ CBP đánh chặn $ 857K Cocaine trong vụ bắt giữ tại cửa khẩu quốc tế Colombia
14/03/2019
LAREDO, Texas - Các nhân viên Văn phòng Điều hành Hiện trường và Bảo vệ Biên giới (CBP) của Hoa Kỳ đã duy trì cảnh giác nghiêm ngặt hơn 857.000 đô la cocaine trong một hoạt động chống phá buôn lậu hàng cấm tại cửa khẩu quốc tế Columbia.
Cán bộ CBP Lukeville bắt giữ mười sáu tổ hợp thuốc cấm.
13/03/2019
TUCSON, Ariz. - Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ, Văn phòng Điều hành Hiện trường, các sĩ quan tại Cảng Lukeville của Arizona bắt giữ thanh niên quốc tịch Mexico sau khi vận chuyển kết hợp cần sa, methamphetamine & fentanyl.
Biên phòng bắt giữ cần sa trị giá hơn 1,5 triệu đô la tại thung lũng Rio Grande
12/03/2019
EDINBURG, Texas - Bộ đội Biên phòng Hoa Kỳ đã phá vỡ nhiều hoạt động buôn lậu dẫn đến việc mất 1.900 pound ma túy.
Cán bộ CBP tại cảng San Luis thu giữ Methamphetamine
11/03/2019
TUCSON, Ariz. - Các nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ đã bắt giữ một cư dân Yuma vào Chủ nhật vì một nỗ lực nhằm buôn lậu gần 28 pound methamphetamine thông qua Cảng San Luis.
Cán bộ CBP thu giữ iPhone giả tại Cảng nhập cảnh Pembina
07/03/2019
PEMBINA, N.D. - Các nhân viên Văn phòng Điều hành Hiện trường và Hải quan Hoa Kỳ (CBP) làm việc tại Cảng Nhập cảnh Pembina nhắm vào một chuyến hàng đến từ Canada đến Hoa Kỳ. Vào tháng 1, các nhân viên của CBP đã kiểm tra lô hàng ở Pembina và phát hiện ra hàng hóa vi phạm các quy định về quyền sở hữu trí tuệ (IPR).
Cán bộ CBP thu giữ ma túy cứng trị giá hơn 2 triệu đô la tại cầu quốc tế Juarez-Lincoln
06/03/2019
LAREDO, Texas - Các nhân viên Văn phòng Điều hành Hiện trường và Bảo vệ Biên giới (CBP) của Hoa Kỳ đã chặn một lượng ma túy đáng chú ý với giá trị đường phố ước tính hơn 2 triệu đô la trong một hành động cưỡng chế vào cuối tuần vừa qua.
VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEBSITE