CÂU HỎI ĐÃ TRẢ LỜI

Nhập địa chỉ email để tìm câu trả lời,

hoặc nhập bất kì để tìm câu hỏi có nội dung liên quan

 
STT Người gửi Ngày gửi Danh sách câu hỏi
1 15/10/2020

Hiện công ty đang nhập Film nguyên liệu, mã HS: 39201019 từ Trung Quốc về sản xuất qua các giai đoạn : in, làm thành túi và đóng gói xuất đi Mỹ, mã HS: 39232199 với thành phần nguyên liệu Film là 85%. Vậy dựa theo quy tắc xác định xuất xứ không thuần túy, công ty không đạt được xuất xứ Việt Nam, nhưng Film nhập về được xử lý qua nhiều công đoạn phức tạp tại Việt Nam. Hỏi sản phẩm của công ty có được xem xét, ghi nhận là xuất xứ Việt Nam không?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
2 Phạm Thị Huyền 15/10/2020

Công ty có nhập linh kiện sản xuất thành tấm mạch in đã lắp ráp, các công đoạn sản xuất bao gồm: CNG, đóng gói, lắp ráp gắn linh kiện, hàn gắn linh kiện vào bảng mạch. Xin hỏi công đoạn như vậy có thỏa mãn khi xem xét xác định xuất xứ Việt Nam hay không?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
3 Alice 15/10/2020

Bên công ty chúng tôi có xuất mặt hàng hệ thống đường ống dẫn khí của máy nén khi, cty bán là 1 hệ thống nhưng hệ thống có nhiều linh kiện chi tiết khác, vậy cty chúng tôi áp mã theo từng linh kiện hay áp mã cho cả 1 hệ thống thôi ?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
4 Mỹ Hiền 14/10/2020

Công ty có nhập 1 lô hàng nguyên liệu theo loại hình E15, trong quá trình sản xuất thì phát hiện nguyên liệu đó không đạt chất lượng nên công ty quyết định trả lại cho nhà cung cấp. Vậy công ty làm thủ tục hải quan theo loại hình nào để trả lại đồng thời mở tờ khai loại hình gì khi nhận lại hàng từ nhà cung cấp?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
5 Nguyễn Đình Tuấn 14/10/2020

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa, trong quá trình sản xuất, công ty có phát sinh 1 lượng nhựa cháy, xem như là rác thải và đã thuê công ty môi trường xử lý theo giá 10.000 đ/kg. Vậy công ty có phải báo cáo với cơ quan hải quan việc xử lý phế thải này không?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
6 Nguyễn Thị Ngọc Bích 09/10/2020

Tôi là doanh nghiệp thương mại nội thất văn phòng: bàn ghế, tủ văn phòng. Tôi có xuất bán cho doanh nghiệp chế xuất trong khu chế xuất. Tôi xin hỏi tôi có được xuất hóa đơn 0% và miễn TK XNK được không? Xin chân thành cảm ơn

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
7 KIMPHUONG 30/09/2020

Xin chào. Công ty muốn hỏi: Doanh nghiệp khi khai báo tờ khai lên hệ thống hải quan, tkhai được hệ thống phân luồng là luồng vàng hoặc đỏ ( nhưng chưa thông quan), thì doanh nghiệp phát hiện tkhai có sai xót. Xin hỏi: Lúc này, nếu doanh nghiệp lấy tờ khai về để khai lại thì có vi phạm hay không?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
8 Công ty 29/09/2020

Công ty tái nhập hàng xuất khẩu bị trả về theo loại hình A31, thời gian tạm nhập tối đa là 275 ngày. Xin hỏi trường hợp này công ty có được xin gia hạn không?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
9 Mr Thanh. 29/09/2020

Đối với NPL hư hỏng, công ty xin chuyển mục đích sử dụng và mở tờ khai A42, nộp thuế NK + VAT. Sau đó công ty bán cho doanh nghiệp nội địa, vậy có phải đóng thuế VAT nữa hay không (xuất hóa đơn từ Cục Thuế cấp cho từng lô hàng)

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
10 LUONG HOAI THANH 21/09/2020

Công ty A ( o Nhat Ban ) mua hang cua cong ty B ( cty o Viet Nam ) . Cong ty A gui hang vao kho ngoai quan . Sau do cong ty A ban hang cho mot cong ty C ( o Viet Nam ) . Vay quy co quan Hai Quan cho toi hoi : Cong ty C duoc phep nhap hang tro lai noi dia Viet Nam hay khong ?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEBSITE