CÂU HỎI ĐÃ TRẢ LỜI

Nhập địa chỉ email để tìm câu trả lời,

hoặc nhập bất kì để tìm câu hỏi có nội dung liên quan

 
STT Người gửi Ngày gửi Danh sách câu hỏi
1 DN 26/03/2020

Trường hợp DN thuê gia công lại: + Khai báo cơ sở sản xuất của doanh nghiệp được thuê gia công lại theo mẫu nào? + DN chuyển nguyên liệu để doanh nghiệp khác gia công lại có phải khai báo hải quan không?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
2 Công ty 26/03/2020

1. NPL nhập gia công nhưng trong quá trình sản xuất có phê liệu có ký hợp đồng với công ty môi trường (lấy rác) thì có kê khai nộp VAT không? 2. Khi khai báo BCQT có khai phần NPL tự cung ứng không?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
3 26/03/2020

1. Định mức được sửa đổi trong thời điểm nào? Khi sửa có bị phạt không? 2. Khi nộp báo cáo quyết toán cần nộp những chứng từ gì? 3. Trong năm tài chính có nhiều hợp đồng, khi làm báo cáo quyết toán thì làm chung các hợp đồng hay phải tách từng hợp đồng?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
4 26/03/2020

Công ty sản xuất đồ gỗ, trong quá trình sản xuất phát sinh phế liệu mùn cưa, gỗ vụn, Công ty đem đốt để phục vụ cho sản xuất. Công ty phải khai báo như thế nào ?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
5 Công ty 26/03/2020

Công ty chúng tôi có các vướng mắc sau, kính nhờ cơ quan hải quan tư vấn giúp: - Nhập nguyên liệu SXXK đã hoàn thành thủ tục hải quan, đang đi trên đường, nhưng chưa nhập kho thì ghi nhận vào cột ‘ghi chú’, ghi số tờ khai hay ghi toàn bộ lượng nhập theo tờ khai ? - Việc sửa BCQT trong thời hạn 60 ngày có làm công văn giải trình không ? - Công ty có nhu cầu đóng ghép hàng hóa của Công ty với Công ty khác vào chung một container để xuất khẩu theo yêu cầu của khách hàng nước ngoài phải thực hiện như thế nào ? - Nguyên liệu tự cung ứng cho HĐ gia công có tính thuế không ?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
6 25/03/2020

Công ty nhập nguyên liệu loại hình SXXK, khi về kiểm tra thì hàng không đạt chất lượng phải xuất trả. Vậy hạch toán trên báo cáo quyết toán mẫu 15 như thế nào?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
7 25/03/2020

Công ty thực hiện loại hình SXXK đối với sản phẩm may mặc, có đem sản phẩm ra bên ngoài thực hiện gia công in logo lên sản phẩm. Như vậy có được miễn thuế theo loại hình SXXK không? Nếu tính thuế thì bất công cho DN.

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
8 25/03/2020

Đề nghị cơ quan hải quan hướng dẫn thủ tục hải quan trong trường hợp: Hàng hóa xuất khẩu đường biển qua kho CFS TBS chờ đóng ghép; Tuy nhiên thay đổi kế hoạch xuất hàng chủ hàng muốn thay đổi hình thức xuất khẩu đường hàng không. Trong trường hợp này, TBS có thể đại diện chủ hàng khai báo tờ khai vận chuyển hàng hóa từ kho CFS TBS đến kho hàng sân bay hay không?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
9 25/03/2020

đề nghị cơ quan hải quan hướng dẫn thủ tục tiêu hủy hàng hóa đang lưu giữ tại kho ngoại quan; công ty có phải nộp thuế đối với lô hàng tiêu hủy trong trường hợp này hay không?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
10 25/03/2020

Kính đề nghị cơ quan Hải quan hướng dẫn áp dụng thuế GTGT đối với mặt hàng thiết bị, dụng cụ y tế.

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEBSITE