CÂU HỎI ĐÃ TRẢ LỜI

Nhập địa chỉ email để tìm câu trả lời,

hoặc nhập bất kì để tìm câu hỏi có nội dung liên quan

 
STT Người gửi Ngày gửi Danh sách câu hỏi
1 trương thị huỳnh trang 19/04/2018

Kính mong hải quan tư vấn giúp giúp ạ: Công ty chúng tôi thuộc cty gia công ống thép cho cty nước ngoài (Lenson), vừa rồi chúng tôi có nhập khẩu 1 máy cắt từ bên taiwan (của cty kingmarker) về, hiện tại máy móc chưa sử dụng. Bây giờ chúng tôi muốn bán lại cho cty Lenson (cty ở Mỹ) có được không và cần những thủ tục nào ?.Và chúng tôi có thể xuất chung cont với hàng thép ống được không?..... Kính mong cơ quan hải quan tư vấn giùm ạ.....Xin chân thành cảm ơn!

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
2 Đinh Công Thùy 19/04/2018

Công ty chúng tôi có nhập nguyên liệu theo loại hình Nhập kinh doanh sản xuất A12 để sản xuất sản phẩm và xuất khẩu cho đối tác theo loại hình Xuất kinh doanh B11. Như vậy sau khi hoàn thành thủ tục xuất khẩu thì Công ty chúng tôi có được hoàn phần thuế giá trị gia tăng VAT cho tờ khai xuất hay không? Nếu không được thì lý do tại sao lại không được hoàn phần thuế đó?. Và nếu được thì chúng tôi phải làm các thủ tục gì?. Mong quí cơ quan trả lời cho công ty chúng tôi được biết. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn! Trân trọng kính chào!

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
3 LÊ VĂN CỪ 17/04/2018

KÍNH GỬI CỤC HẢI QUAN TỈNH BÌNH DƯƠNG. HIỆN TẠI TÔI CÓ NHẬN ĐƯỢC MỘT SỐ CUỘC GỌI YÊU CẦU BÁO CÁO TÌNH HÌNH HÀNG HÓA NHẬP KHẨU MIỄN THUẾ. THEO QUY DỊNH TẠI ĐIỀU 106 THÔNG TƯ 38/2015/TT-BTC. THEO MẪU 17

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
4 bộ phận xuất nhập khẩu 13/04/2018

kính chào quý cơ quan , công ty chúng tôi gia công nhựa eva xuất đi nước CONAKRY , GUINEA , bên nước nhập khẩu yêu cầu chúng tôi khai tên hàng là EVA RUBBER , như vậy chúng tôi khai tên như khách hàng cung cấp có được không? công ty chúng tôi xin cảm ơn

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
5 Nguyễn Cao Minh 12/04/2018

Kính gửi: Cục Hải quan Bình Dương, Chi cục Hải quan CK cảng Tổng Hợ Bình Dương, Chúng tôi là: Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Nam Hoa MST: 0303292182. Vào ngày 25/01/2018, Công ty Nam Hoa đã nộp lệ phí thủ tục Hải quan (LPTTHQ) cho 02 tờ khai xuất khẩu số: 301725087000/B11 ngày 24/01/2018 và 301601313700/B11 ngày 07/11/2017. Nhưng cho đến nay, khi kiểm tra nợ thuế trên trang web Tổng cục Hải quan, Công ty Nam Hoa vẫn còn nợ lệ phí thủ tục Hải quan cho 02 tờ khai này. Kính mong Cục Hải quan Bình Dương, Chi cục Hải quan CK cảng Tổng Hợ Bình Dương, xem xét đối chiếu và xóa nợ thuế LPTTHQ của 02 tờ khai này giúp Công ty chúng tôi. Mong nhận được phản hồi từ quý Hải quan. Trân trọng kính chào.

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
6 NGUYỄN THỊ TỚI 31/03/2018

Kính gửi: Anh/Chị, Công ty CPDP Anvet có trụ sở tại KCN Tân Đông Hiệp B - Cty chuyển nhập-xuất khẩu các mặt hàng thuốc thú y. Hiện tại thủ tục khai báo hải quan Cty đang mở tại HQ Cát Lái. Nay doanh nghiệp muốn chuyển thủ tục khai báo và nhập-xuất hàng về Bình Dương. Mong A/C hướng dẫn cụ thể. Trân trọng cảm ơn

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
7 Nguyễn Phước Đạt 26/03/2018

Kính Gửi : Cục Hải Quan Bình Dương. Công ty Sunjin Vina chúng tôi là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc và đang hoạt động theo loại hình Sản Xuất Xuất Khẩu - tại chi cục Hải Quan Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hiện tại chúng tôi đang sản xuất thành phẩm là chỉ may dùng cho giày thể thao. Chúng tôi nhập máy để sản xuất chỉ may theo diện miễn thuế nhập khẩu theo quy định. Do nhu cẩu chuyển đổi mục đích sản xuất từ thành phẩm là Chỉ may sang Chỉ bán thành phẩm. Chúng tôi chỉ giữ lại 1 số máy móc dùng đề sản xuất chỉ bán thành phẩm ( Se sợi chỉ, hấp sợi chỉ, làm mềm sợi chỉ ) và và muốn thanh lý 1 số máy móc thuộc những quy trình tạo thành phẩm sau đó ( Nhuộm sợi chỉ, sấy sợi chỉ, quấn chỉ thành phẩm). Công ty mẹ của chúng tôi ở Hàn Quốc đang đầu tư 1 nhà máy mới ở Mộc Bài- Tây Ninh ( Sunjin Mộc Bài) theo giấy đăng ký loại hình Sản Xuất Xuất Khẩu. Nhà máy này sẽ nhập sợi chỉ bán thành phẩm của công ty Sunjin Vina chúng tôi để làm ra chỉ may thành phẩm và xuất khẩu cho các nhà máy sản xuất giày thể thao. Nếu Sunjin Mộc Bài sẽ là thương nhân mua lại các máy móc mà chúng tôi muốn thanh lý như trên của những quy trình tạo chỉ sợi thành phẩm này. Như vậy thì 2 thương nhân Sunjin Vina và Sunjin Mộc Bài sẽ cần phải thực hiện những quy trình và thủ tục chuyển đổi /thanh lý máy móc như thế nào. ? Kính mong nhận được sự hướng dẫn chi tiết của quý Cục hải Quan. Chúng tôi xinh chân thành cảm ơn !

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
8 nguyễn hải đăng 26/03/2018

cho em hỏi về chính sách NHẬP KHẨU "Khăn lau" 100% mới

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
9 Pham Thi Thuy Trinh 23/03/2018

Kính gửi Cục Hải Quan Tỉnh Bình Dương, Công Ty tôi đang làm thủ tục giải thể, công ty tôi đã gửi công văn và quyết định lên cục thuế Tỉnh, và cục thuế đã chấp nhận công văn của công ty tôi và đang tiến hành đóng MST, vậy công ty tôi có cần nộp báo cáo quyết toán tình hình sử dụng NVL, vật tư máy móc, thiết bị hàng hóa xuất nhập khẩu năm 2017 không ạ, hạn nộp là 30/03/2018, em cảm ơn ạ.

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
10 Chi nhánh công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng 16/03/2018

Tờ khai xuất khẩu đã qua khu vực giám sát quá 15 ngày kể từ ngày đăng ký tờ khai có được chỉnh sửa cảng đến trong cùng khối EU không?

Xem câu trả lời
Ẩn câu trả lời
LIÊN KẾT WEBSITE