Tin tức
DANH SÁCH TIN TỨC
Hải quan Bình Dương đảm bảo thông quan hàng hóa trong dịp Tết Nguyên đán 2018
09/02/2018
Với tinh thần hỗ trợ tối đa cho hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp trong những ngày Tết Nguyên đán 2018, Cục Hải quan Bình Dương đã chỉ đạo bố trí CBCC túc trực tại các điểm thông quan, đảm bảo làm thủ tục thông quan hàng hóa cho doanh nghiệp trên địa bàn.
Hải quan tỉnh Bình Dương: Chung tay chăm lo tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam
08/02/2018
Hải quan tỉnh Bình Dương: Chung tay chăm lo tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau, nhưng quanh ta vẫn còn đâu đó biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các cụ già neo đơn, các em cơ nhỡ, mồ côi, khuyết tật, các gia đình nghèo… vẫn còn chịu nhiều khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẽ áo, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo. Với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, hạnh phúc, hàng năm vào những ngày trước Tết nguyên đán, hàng loạt hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng khó khăn được các đơn vị của Cục Hải quan tỉnh Bình Dương tổ chức, vừa qua vào ngày 09/02/2018, thực hiện lời kêu gọi của Hội chữ thâp đỏ thị xã Bến Cát, phong trào vận động “Tết vì người nghèo, nạn nhân da cam”, Chi cục Hải quan KCN Mỹ Phước đã phối hợp Hội doanh nghiệp Tân Định đã trao 100 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 300.000 vnđ gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm như bánh kẹo, dầu ăn, đường, mì tôm…, cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình nạn nhân chất độc gia cam/dioxin tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát, cũng vào chiều cùng ngày tại phường Thới Hòa thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Chi cục Hải quan KCN Mỹ Phước, Hội chữ thâp đỏ thị xã Bến Cát phối hợp với Công ty TNHH lốp Kumho trao tặng 70 phần quà , mỗi phần quà trị giá 600,000 vnđ, cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường. Đến dự trao quà trên có ông Nguyễn Trường Giang – Phó cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Bình Dương, ông chia sẽ đây không chỉ trao cho các hộ gia đình những phần quà mà sự cảm thông, động viện giúp các gia đình vượt qua khó khăn và phấn đấu hơn trong cuộc sống. Chung tay chăm lo cho những người có công cách mạng, gia đình khó khăn các em cơ nhỡ, mồ côi, khuyết tật, chất độc màu da cam là những việc làm thiết thực, ý nghĩa. Trong những năm gần đây Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi đơn vị, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” Ban Lãnh đạo Cục cùng toàn thể CBCC đơn vị luôn nêu cao tinh thần tương thân tương ái và bên cạnh có sự chung tay của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong các hoạt động thiện nguyện, tạo hiệu ứng tốt cho CBCC và mọi người tinh thần chia sẽ, sống vì cộng đồng. Một số hình hảnh tại buổi trao quà Hồng Huệ
Trao gửi yêu thương mùa tết Mậu Tuất!
07/02/2018
Hòa chung không khí tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018) và dịp Tết Mậu Tuất 2018 đang tới, được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ 1 và Đoàn cơ sở Cục, vừa qua, sáng ngày 06/02/2018, Chi đoàn 1-khối Văn Phòng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em tại trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh.
Về thăm mẹ Tư!
05/02/2018
Trà Vinh, mảnh đất phù sa đã nuôi lớn những anh hùng, đi suốt hành trình mấy trăm năm giữ làng giữ đất, lớp lớp những người con của quê hương Trà Vinh đã đứng lên kiên cường chống giặc. Những chàng trai, cô gái trẻ đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình xông pha trên trận mạc rồi hóa thân trong mưa bom bão đạn trở về với đất mẹ thân yêu. Họ đã anh dũng hy sinh để giành lấy độc lập, tự do cho chúng ta có cuộc sống thanh bình như hôm nay.
Cục Hải quan tỉnh Bình Dương: Thăm và chúc tết 02 Mẹ Việt Nam
01/02/2018
Sáng ngày 30/01/2018 vừa qua, Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho 2 Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương.
Hải quan Bình Dương: Xuân biên giới lần 9 tặng quà hỗ trợ các gia đình khó khăn bị ảnh hưởng cơn bão số 12 tại tỉnh Khánh Hòa
31/01/2018
Như thường lệ hàng năm, Cục Hải quan tỉnh Bình Dương phối hợp với Chi đoàn Văn phòng Hải quan phía Nam và một số Đoàn cơ sở Cục Hải quan khu vực miền Đông Nam Bộ như Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu, An Giang, Kiên Giang; Công ty Nam Hải,... cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình Xuân biên giới lần thứ 9 tại tỉnh Khánh Hòa.
HẢI QUAN TỈNH BÌNH DƯƠNG: SƠ KẾT 01 NĂM THỰC HIỆN QUY CHẾ PHỐI HỢP VỚI SỞ, BAN, NGÀNH
29/01/2018
Nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả, hiệu lực của công tác quản lý nhà nước, hỗ trợ doanh nghiệp (DN) trong việc tiếp cận các thông tin pháp luật và thủ tục hành chính, thông quan hàng hóa nhanh chóng, kịp thời. Ngày 23/8/2016, Cục Hải quan tỉnh Bình Dương (Cục HQBD) đã tiến hành kí kết quy chế phối hợp với Sở Kế hoạch và đầu tư, Ban Quản lý các KCN Bình Dương, Ban quản lý các KCN Vietnam-Singapore và Bản ghi nhớ với Sở Khoa học &Công nghệ.
Chi cục KTSTQ tổ chức giao lưu bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân
26/01/2018
Vừa qua, chiều ngày 24/01/2018, Tổ Công đoàn Chi cục KTSTQ đã tổ chức giao lưu bóng đá với cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tài chính - Maketting.
Hải quan tỉnh Bình Dương: tổ chức họp báo gặp mặt các cơ quan báo, đài đầu năm 2018
26/01/2018
Sáng ngày 25/01/2018, Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp báo gặp mặt các cơ quan báo, đài đầu năm 2018. Tham dự buổi họp báo về phía Cục Hải quan tỉnh Bình Dương có đ/c Nguyễn Trường Giang- Phó Cục trưởng và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Cục Hải quan tỉnh Bình Dương cùng với sự tham dự của đông đảo các cơ quan báo, đài Trung ương và Địa phương như: Báo Tuổi trẻ, Báo Thanh niên, Báo Hải quan, Báo Lao Động, Báo TTXVN, Báo Bình Dương, Đài Truyền hình Bình Dương...
ĐẢNG ỦY CỤC HQBD TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 6
22/01/2018
Thực hiện theo Kế hoạch của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh và Kế hoạch của Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh Bình Dương về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII
VĂN BẢN MỚI
LIÊN KẾT WEBSITE